Thứ ba, 23/04/2019

Cựu giám đốc Fb Lê Diệp Kiều Trang đầu quân cho Go-Viet

22/04/2019 08:34
[post_view]

Go-Viet hôm nay chính thức bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) giữ vị trí tân Tổng giám đốc, thay cho ông Nguyễn Vũ Đức. 

Theo đại diện Go-Viet, việc bổ nhiệm này là một phần trong mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành qua đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và đối tác của Go-Viet.

Bà Lê Diệp Kiều Trang đảm nhận chức Tổng Giám đốc Go-Viet

“Với kinh nghiệm và những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Christy Lê là lựa chọn lý tưởng để giúp Go-Viet duy trì mức tăng trưởng ấn tượng hiện có.

Christy Lê có sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ, hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt và mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam.

Chính vì thế, Christy Lê sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời cho đội ngũ Go-Viet, và chúng tôi vô cùng phấn khởi khi được chào đón cô ở vị trí mới”, ông ​Andrew Lee, giám đốc phát triển thị trường quốc tế của GoJek cho biết.

Bà Lê Diệp Kiều Trang được biết đến với vai trò Tổng Giám đốc Fb Việt Nam. Cuối năm 2018, bà Trang tuyên bố khỏi vị trí Giám đốc Fb Việt Nam do không thu xếp được công việc gia đình.

Ngoài ra, bà Kiều Trang cũng đã tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ với vai trò là nhà sáng lập, Giám đốc Điều hành và Giám đốc Tài chính của công ty khởi nghiệp từ thung lũng Silicon – Misfit.

Trước đó, ngày 29.3, Go-Viet đã xác nhận việc ông Nguyễn Vũ Đức không còn là tổng giám đốc của công ty.

Đồng thời, bà Nguyễn Bảo Linh cũng rời khỏi vị trí phó tổng giám đốc phụ trách phát triển. Cả hai sẽ trở thành cố vấn cho Go-Viet, Go-Jek và vẫn tiếp tục làm việc tại Việt Nam.

Theo: Laodong

Đọc thêm

lên đầu trang