Thứ tư, 24/04/2019

LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang: Tưng bừng Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019 có sự tham dự Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và gần 300 cổ động viên.

08/03/2019 03:58
[post_view]

LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019. Đến dự, cổ vũ và chúc mừng hội thi có các đồng chí: Phạm Thị Minh Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Mai Đức Thông – Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và gần 300 cổ động viên.

Mâm cỗ của các thí sinh hết sức đẹp mắt và hấp dẫn.

Hội thi có 60 thí sinh là đoàn viên, CNVCLĐ của 12 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, khối thi đua CĐCS đơn vị Trung ương. Hội thi là dịp chị em thể hiện không chỉ giỏi giang về chuyên môn nghề nghiệp mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong tề gia nội trợ. Điểm đặc biệt tại hội thi này là sự góp mặt của 12 nam giới.
Thi nấu ăn còn có các đấng mày râu tham dự.Thi nấu ăn còn có các đấng mày râu tham dự.
Với số tiền không quá 1 triệu đồng anh chị em đã tính toán, chọn lựa mua những nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ cho phần chế biến 1 mâm cỗ đảm bảo cân đối dinh dưỡng hợp lý, tiết kiệm. Chỉ với 90 phút trổ tài, với tài năng sáng tạo và sự khéo léo, tinh tế, anh chị em không chỉ đem đến cho hội thi những món ăn truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, mà còn có nhiều món ăn sáng tạo kết hợp hồn quê của các vùng miền và hội nhập quốc tế.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 3 giải A cho các đội: Công đoàn Viên chức tỉnh, khối thi đua CĐCS đơn vị Trung ương, LĐLĐ huyện Lâm Bình; 4 giải B cho các đội: Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh, Công đoàn ngành Y tế, LĐLĐ huyện Na Hang, LĐLĐ huyện Na Hang; 5 giải C cho các đội: LĐLĐ các huyện: Yên Sơn, Sơn Dương, Chiêm Hóa, Hàm Yên và 6 giải phụ.

Theo laodong.vn

Đọc thêm

lên đầu trang